จ็อบ-ยิหวา ไหว้ขอพรย่านาค “นางนาคพระโขนง” ได้ออนแอร์ทันใจ!

นางนาคพระโขนง

นางนาคพระโขนง กลับมาลงจอช่อง 3 เร็วๆ นี้!

ละคร “นางนาคพระโขนง” ผลงานของผู้จัดฯ แป๊ป ณฤทธิ์ แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ และกำกับโดย คุ้ย ทวีวัฒน์ ร่วมด้วยคนเขียนบท อาจารย์กอล์ฟ สรรัตน์ นำแสดงโดย จ็อบ ธัชพล และ ยิหวา ปรียากานต์

การโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่พระนางสุดฮอต

จ็อบและยิหวา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นการตีความตำนานผีไทยสุดโด่งดังเรื่อง “นางนาคพระโขนง” เรื่องราวความรักต่างภพสุดอมตะของ นางนาค และ นายมาก แห่งบางพระโขนง ที่แม้ความตายก็มิอาจพรากทั้งสองออกจากกันได้

เบื้องหลังสุดประทับใจ ขนลุก! ไหว้ขอพรย่านาค ละครออนแอร์ทันใจ

ทั้งคู่เผยว่า ทีมนักแสดงมักจะไปไหว้ขอพรจากย่านาคเสมอ เพื่อให้การถ่ายทำละครราบรื่น และก่อนที่ละครเรื่องนี้จะถูกเลือกให้ออกอากาศ เหล่านักแสดงก็ได้ยกทีมกันไปไหว้ขอพรจากย่านาค ณ วัดมหาบุศย์ อีกครั้ง หลังจากนั้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ ก็ได้ทราบข่าวว่าละครถูกเลือกให้ออกอากาศ ทำเอาทั้งคู่ดีใจและขนลุก เพราะเพิ่งจะไปไหว้ย่านาคเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง

จ็อบเล่าว่า “จริง ๆ ยิหวาเป็นคนชวนทุกคนไปไหว้ย่านาคครับ”

ยิหวาเสริมว่า “ใช่ค่ะ เราเล่นละคร เรารู้สึกว่าเรื่องนี้สนุกมาก ตัดต่อมาเราก็ได้เห็นนิดนึงแล้วมันดีมาก ก็เลยชวนกันว่า เราไปไหว้ย่ากันมั้ย ซึ่งปกติหวาเคยไปไหว้ย่ามาก่อนอยู่แล้วค่ะ พอรู้ว่ากำลังจะได้เล่นบทนี้ หวาก็ไปไหว้ย่านาคมาอีกครั้งเพื่อที่จะขอให้ทุกอย่างราบรื่น แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ทุกครั้งที่เล่นซีนยาก ๆ ก็จะบอกย่าตลอดค่ะ”

จ็อบกล่าวถึงเรื่องเซอร์ไพรส์ “พอหลังจากไหว้เสร็จปุ๊บ อีกอาทิตย์หนึ่งก็ได้รู้ว่าละครจะออนแอร์ เราก็รู้สึกแปลกประหลาดใจจริง ๆ แต่ไม่ว่าจะเหตุผลใด ๆ ก็ขอบคุณที่ได้ออนแอร์ครับ เพราะอยากให้ทุกคนได้ดูจริง ๆ ครับ”

เตรียมสัมผัสตำนานรักสุดอมตะ

ละคร “นางนาคพระโขนง” เตรียมออกอากาศให้ได้รับชมเร็วๆ นี้ ทางหน้าจอช่อง 3 ห้ามพลาด!