ซีรีส์จีน 2023 อุ่นหัวใจด้วยไฟรักซีรีส์จีน 2023

ซีรีส์จีน 2023 อุ่นหัวใจด้วยไฟรักซีรีส์จีน 2023

เรื่องย่อ อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ หลินลู่เซียว นักดับเพลิงหนุ่มผู้กล้าหาญ เขาช่วยชีวิตหนานชู เด็กสาวคนหนึ่งจากเหตุการณ์ไฟไหม้เมื่อ 5 ปีก่อน หนานชูซาบซึ้งในน้ำใจของเขามาก และเธอก็ตกหลุมรักเขาทันที แต่หลินลู่เซียวกลับปฏิเสธเธอ เพราะเขาไม่อยากให้ใครต้องเสียใจกับอาชีพดับเพลิงของเขา

หลายปีต่อมา หนานชูได้กลายเป็นนักเต้นบัลเลต์ เธอกลับมาพบกับหลินลู่เซียวอีกครั้ง และเธอก็พยายามที่จะพิชิตใจเขาให้ได้ หลินลู่เซียวก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับหนานชู แต่เขาก็ยังลังเลอยู่ เพราะเขากลัวว่าเธอจะเจ็บปวด

ในที่สุด หลินลู่เซียวก็ยอมเปิดใจให้กับหนานชู พวกเขาได้คบกัน และความรักของพวกเขาก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ แต่พวกเขาก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากหน้าที่การงาน ครอบครัว และอดีตของหลินลู่เซียว

ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก ตัวละครแต่ละคนก็มีพัฒนาการและเติบโตขึ้นตามเรื่องราว ซีรีส์เรื่องนี้ยังนำเสนอประเด็นสังคมที่น่าสนใจ เช่น อาชีพดับเพลิง ความรักในวัยต่างวัย และการเลือกทางเดินในชีวิต

ซีรีส์จีน อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กันยายน 2023 ออกอากาศทาง iQIYI และ WeTV ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 19.00 น.

อ่านเพิ่มเติม https://www.enforno.com/news/bright-eyes-in-the-dark/